Sua laptop , thay man hinh laptop giá rẻ tại TPHCM

Giỏ hàng của bạn

Giới thiệu

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TÍN NGUYỄN LAPTOP


QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP:
Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển Phòng Khám Đa Khoa Laptop Tín Nguyễn đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp linh kiện laptop và sửa chữa laptop. Phòng Khám Đa Khoa Laptop Tín Nguyễn cung cấp những dịch vụ như:

1 . CUNG CẤP LINH KIỆN LAP TOP CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ SỈ RẺ NHẤT
2 . MUA BÁN LAPTOP MỚI CHÍNH HÃNG VÀ LAPTOP CŨ 
3 . KHÁM VÀ CHỮA BỆNH CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG LAPTOP 
4 . THAY THẾ VÀ HÀN HẤP CHIP VGA TRONG VÒNG 30 PHÚT 
5 . NHẬN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN BAO RA NGHỀ.
 

Với đội ngũ Kinh doanh và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về việc cung cấp linh kiện laptop và sửa chữa laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những  linh kiện laptop và dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực cung cấp linh kiện laptop và sửa chữa laptop

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp linh kiện laptop và sửa chữa laptop hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CNTT. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa Laptop Tín Nguyễn

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp mọi đối tượng khách hàng luôn luôn yên tâm, thỏa mãn với mọi dịch vụ của chúng tôi . Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Phòng Khám Đa Khoa Laptop Tín Nguyễn

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
 

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Phòng Khám Đa Khoa Laptop Tín Nguyễn về quản lý, sửa chữa laptop, mua bán laptop,cung cấp linh kiện laptop chính hãng lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước phát triển.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Phòng Khám Đa Khoa Laptop Tín Nguyễn

Trụ sở chính: Số 330 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh , TPHCM 
Điện thoại: 08.3510.4710 – 0909.907.717 (MR TÍN)
Email: sualaptopchuyennghiep330@yahoo.com.vn

Website : Sualaptopchuyennghiep.comText link: ghế văn phòng