Sua laptop , thay man hinh laptop giá rẻ tại TPHCM

Giỏ hàng của bạn

Hướng dẫn cách sử dụng không làm chai pin cho Laptop Vaio

Tình hình là cái baterry care functions thì bác nào cũng biết rồi, nhưng để dùng thế nào cho hiệu quả. Đối với các bác hay di chuyển thì không nói vì battery phải nạp xả liên tục.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt chế độ khi dùng pin sẽ chỉ giữ nguyên ở mức đó mà không phải là sạcĐầu tiên vào Start rồi chọn VAIO Control Center, tiếp theo chọn Power Managerment sẽ hiện ra 2 phần là Battery và Power Options. Nếu pin của bạn dưới 50% thì bỏ dấu tích ở phần Enable Battery Care Functions để sạc đầy, trong khi sạc không nên dùng máy. Khi pin đã đầy, bạn bỏ dấu tích ở phần Enable Battery Care Functions đi và dùng như bình thường. Như này máy hoàn toàn dùng nguồn từ adapter, pin không được sử dụng mà vẫn đảm bảo mất điện không sao cả. Khi nào pin xuống dưới 50% lại làm như trên.( chu kỳ khoảng 1 tháng)
Lý do: Vì khi để BCF 80% em vẫn thấy pin thính thoảng tụt xuống 78% rồi lại lên 80%. như vậy nó vẫn bị nạp xả. bạn em làm theo cách trên 1,5 năm rồi. pin wear 0%.
Chú ý : hạn chế dùng cạn sạch pin dưới 10% nhé. khoảng 2 -3 tháng xả 1 lần thôi. vì khi xả pin có thể làm tăng tốc độ chai cực nhanh. hụm nọ pin wear 0% xả pin 1 phát wear 6% lun.

Tag: sua laptop lay lien , sua laptop , dao tao sua lap topText link: ghế văn phòng