Sua laptop , thay man hinh laptop giá rẻ tại TPHCM

Giỏ hàng của bạn

Khắc phục tình trạng refesh chậm ở các dòng laptop vaio

 
 
Bệnh này rất thường gặp ở các dòng laptop vaio, đôi khi cũng có ở 1 số laptop toshiba. Mà đa số là ở win bản quyền.
 
Máy tính của bạn bị ì ạch, hoặc bị dính virus, hoăc bị các lỗi nặng nên buộc phải cài đặt lại windows. Mà khi setup xong hết, cài driver hoàn thiện hết. Tự nhiên refesh trên màn hình desktop rất chậm. Phải mất khoảng 2-4s nó mới hiện cái menu phải cho refesh.
 
Mình là dân IT, cũng setup rất nhiều máy tính nên cũng từng dính nhiều về trường hợp này. Mình cũng mày mò tùm lum trên mạng nhưng cách thì tìm vẫn chưa ra giải pháp tốt. Đa số các bài viết đều chia sẽ là cài driver đúng trình tự. Mà cũng đúng thật, lỗi refesh bị chậm từ sau khi cài driver vga mới dính. Chứ khi setup win xong thì refesh vấn bình thường. Mà các lỗi này thường dính ở dòng laptop vaio.
 
Bửa nay mình đi sửa 1 máy co khách ở Tân Phú cũng gặp phải tình trạng này, và tất nhiên mình cũng áp dụng cách thức giống với dòng laptop vaio. Và cuối cùng refesh nhanh lại bình thường. Nên mình nghĩ tình trạng này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều. Bởi mình cũng đã từng cài đặt cho khách và dính lỗi này. Khi refesh bị chậm là cảm giác rất bực mình.
 
Nếu bạn nào dính lỗi này, có thể pm trực tiếp để mình hỗ trợ miễn phí tại fanpage facebook nhé. Vì như vậy sẽ tiện hơn, chứ mình đưa cách lên trên này nhiều lúc các bạn cũng thao tác không được, với lại mình trả lời có thể lâu nữa. Nên vào facebook là cách nhanh nhất, bởi mình hay online facebook thường xuyên. Hihi.
 
Mình sẽ cố gắng chia sẽ các thủ thuật về máy tính để các bạn nào gặp các lỗi tương tự có thể áp dụng, hoặc có thể pm trực tiếp trên fanpage facebook mình sẽ hỗ trợ miễn phí, nếu thắc mắc gì có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp. Thông thường rãnh buổi tối.

CAM KẾT CỦA TÍN NGUYỄN LAPTOP ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

TÍN NGUYỄN LAPTOP là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo kết hợp cùng các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay như (máy hấp, hút chipset VGA, máy làm lại pin,máy chép rom…) Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, khi khách hàng giao laptop cho chúng tôi thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của TÍN NGUYỄN LAPTOP.

CAM KẾT CỦA TÍN NGUYỄN LAPTOP ĐỐI VỚI SINH VIÊN:

TÍN NGUYỄN LAPTOP cam kết sửa laptop hoàn toàn miễn phí cho sinh viên, chúng tôi chỉ thu chi phí linh kiện thay thế, vì vậy giá thành sẽ giảm từ 30% đến 70% so với giá thành thị trường.ngoài ra sinh viên còn được nhiều ưu đãi khác như khi mua laptop củ hoặc linh kiện laptop chính hãng tại TÍN NGUYỄN LAPTOP sinh viên sẻ được giảm giá từ 10% đến 30%( adapter, thay màn hình laptop, hdd, dvd, ram.....vv).

 
Chúc các bạn vui vẻ và thành công.

 Text link: ghế văn phòng