Sua laptop , thay man hinh laptop giá rẻ tại TPHCM

Giỏ hàng của bạn

Sửa chữa phục hồi pin Laptop giá tốt

Với việc làm chủ nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại, đi đầu trong ngành pin, cùng với đội ngũ Kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về "Công nghệ sản xuất pin laptop" của tất cả các hãng máy tính. Chúng tôi xử lý thành công tất cả các trường hợp pin laptop bị không sạc, sạc không đầy, không nhận pin hoặc pin bi chai cell.
Quý khách ngồi đợi và giám sát quy trình xử lý của chúng tôi. Trực tiếp, chuyên nghiệp và lấy ngay!

phục hồi pin, sửa laptop

Sửa pin laptop

  • Chuyên phục hồi và sửa pin laptop của tất cả các hãng máy tính: APPLE, DELL, SONY, HP, COMPAQ, TOSHIBA, ASUS, ACER, IBM, LENOVO, NEC, FUJITSU, PANASONIC, SHARP, SUZUKI, AXIOO, MSI, ... của tất cả các model được sản xuất cách đây hàng chục năm (P3, P4,..) đến những model mới nhất Core Duo, Core i3, Core i5, Core i7,...
  • Với khả năng liên kết trực tiếp từ những Cty, nhà máy hàng đầu trong ngành pin laptop tại những nước như Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp: Tất cả các loại pin, cell pin laptop (Li-ion, Nikel, Polymer,...), phần mềm reset pin laptop (SWB, Be2works, EV2300, Sony Tool, Sanyo Tool,...) và thiết bị chuyên ngành pin laptop (Máy test cell, máy hàn cell, máy sạc pin,...)

 

Để sua laptopthay man hinh laptop vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt .Text link: ghế văn phòng