Sua laptop , thay man hinh laptop giá rẻ tại TPHCM

Giỏ hàng của bạn

Thay bàn phím laptop ở đâu giá rẻ tại Tp.HCM ?


Thay bàn phím laptop ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng TPHCM - Đây là câu hỏi mà đại đa số khách hàng luôn muốn tìm câu trả lời. Bây giờ hãy để Điểm Nhấn tìm câu trả lời giúp quý khách nhé !

Nếu vô tình làm hỏng bàn phím laptop hay có nhiều điểm chết xuất hiện, đừng quá lo lắng. Bạn luôn đặt ra câu hỏi thay ban phim laptop ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TPHCM ?

CTY sửa laptop TÍN NGUYỄN luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trước rồi khách hàng sẽ mang lại lợi ích đến cho cty. Với kinh nghiệm sửa chữa và mua bán các link kiện laptop lâu năm, cty sửa laptop Điểm Nhấn  là một địa chỉ thay bàn phím laptop uy tín giá rẻ, chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

Nếu chiếc laptop yêu quý của quý khách, bị lỗi hỏng bàn phím, hãy đến với chúng tôi – Cty chuyên cung cấp các loại bàn phím laptop giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất cho quý khách. Với phương châm “ Chất lượng dịch vụ và giá cả sẽ khiến bạn hài lòng! “
Thay bàn phím laptop giá rẻ

Hiện công ty chúng tôi có nhiều loại bàn phím với giá cả khác nhau : Bàn phím laptop của công ty chúng tôi bán ra được trang bị đầy đủ các phím nhấn cần thiết nhất, các phím có trường phím ngắn tạo cảm giác thoải mái và giảm mỏi trong suốt quá trình gõ. Với những thiết kế bàn phím laptop thông minh với các lỗ thoát nước hiệu quả, bảo vệ bàn phím an toàn khỏi các sự cố tràn chất lỏng một cách an toàn.
Nếu quý khách lựa chọn thay bàn phím laptop tại Điểm Nhấn , quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng các phím được thiết kế êm ái và siêu nhạy sẽ đem sự hài lòng cho khách hàng nếu quý khách cần sự nhanh nhạy và chính xác cao.Với dịch vụ thay bàn phím laptop giá rẻ, Điểm Nhấn cam kết:


1.    Thay bàn phím với giá rẻ nhất
2.    Chất lượng bàn phím chính hãng.
3.    Kỹ thuật thay bàn phím lành nghề, nhanh chóng, chính xác, và không có lỗi xảy ra.
4.    Bảo hành chính hãng lâu nhất từ 9 tháng đến 12 tháng ( được đổi ngay trong thời gian bảo hành)

 

Tại Sao bạn chọn thay bàn phím laptop của chúng tôi :

 

    Cam Kết giá cả rẻ nhất TP.HCM
    Cam Kết bảo hành lâu nhất ( 12 tháng và sẽ đổi ngay màn hình mới ).
    Cam Kết sẽ thay lấy ngay sau 15 phút.
    Cam Kết Đúng hạn với khách hàng nếu khách hàng gởi máy sửa tại Điểm Nhấn .
    Cam Kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop.


   Bên cạnh đó Công ty sửa laptop TÍN NGUYỄN cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như: Mainboard laptop, Màn hình laptop, Ram laptop, Ổ cứng laptop, Bàn phím laptop, CPU laptop, DVD-RW, Keyboard, Battery, LCD, chipset, board cao áp, bóng đèn LCD, màn hình LCD - LED - HD và full HD,… với giá cả hợp lý và bảo hành chu đáo. - Toàn bộ là linh kiện chính hãng phong phú, bảo hành uy tín.

Các dịch vụ : Dịch vụ :sua laptop ,sua laptop lay lien thay man hinh laptop được chúng tôi vận chuyển tận nơi và với giá tốt nhất!Text link: ghế văn phòng